TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP – VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI

VIETTEL CẦN THƠ

1. NHÂN VIÊN BÁN HÀNG DOANH NGHIỆP
  2. Nội dung công việc:
  • Tiếp xúc tư vấn bán hàng các dịch vụ Viễn thông và Công nghệ thông tin cho các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn.
  • Quản lý và Chăm sóc khách hàng sau bán (giải quyết những vướng mắc phát sinh (nếu có) của khách hàng, cập nhật, khai thác cơ sở dữ liệu theo quy định).
  • Thực hiện công tác thu thập thông tin, truyền thông sản phẩm, đề xuất các sản phẩm, chính sách phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ Viettel.
  1. Số lượng: 19 người.
  2. Tiêu chuẩn nhân sự:
  • Giới tính, ngoại hình:
  • Giới tính: Nam/Nữ.
  • Tuổi đời: Từ 28 tuổi trở xuống
  • Chiều cao:
  • Nam: 1m60 trở lên. +    Nữ: 1m55 trở lên.
  • Sức khỏe: Tốt.
  • Hình thức: ưa nhìn.
  • Đầu tóc gọn gàng. Nhân viên chỉ để tóc màu tối, trầm (đen, nâu đậm).
  • Móng tay cắt ngắn và không được sơn màu.
  • Nhân viên tuyệt đối không được xăm hình trên phần cơ thể lộ ra ngoài.
  • Trình độ học vấn:
  • Trình độ đào tạo: tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên (hoặc Sinh viên năm cuối Đại học).
  • Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông.
  • Tốt nghiệp chính quy.
  • Loại tốt nghiệp: Loại khá.
  • Kỹ năng, năng lực:
  • Ngoại ngữ: giao tiếp cơ bản bằng Tiếng Anh, có khả năng duy trì các cuộc đối thoại đơn giản ở các chủ đề quen thuộc.
  • Tin học:
  • Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint).
  • Thành thạo các phần mềm BCCS và các hệ thống phần mềm kinh doanh khác để phục vụ công việc.
  • Khác:
  • Nắm vững lý thuyết, có trình độ cao về thực hành các sản phẩm, dịch vụ Viettel cung cấp.
  • Có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, phát hiện, giải quyết các vấn đề thuộc phạm vi công việc được phân công.
  • Có phương pháp làm việc khoa học, cập nhật kiến thức mới và có khả năng đề xuất các giải pháp bảo đảm chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
  • Hiểu biết các nguyên lý, quy trình, quy định trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
  • Có đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp và đàm phán.
  • Kinh nghiệm 3 tháng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin.
  1. Thu nhập: Theo quy định của Viettel.
  2. Nơi làm việc: 13 tỉnh Miền Tây Nam bộ.

Nơi nhận hồ sơ: Phòng Tổng hợp – Viettel Cần Thơ.

• Địa chỉ: Số 210 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • Điện thoại: 0292 625 0200.

(Ngoài bìa Hồ sơ ghi rõ vị trí tuyển dụng, số điện thoại liên hệ, nguyện vọng nơi làm việc).

Đợt 2: Nhận hồ sơ đến hết ngày 15/5/2019.

Do nhu cầu bổ sung gấp nên chúng tôi ưu tiên xét tuyển những hồ sơ nộp sớm.

“Viettel cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào nếu được tuyển dụng vào làm việc. Không hoàn trả hồ sơ khi không trúng tuyển”.

9619068