TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, NGHIÊN CỨU

VÀ TƯ VẤN KINH TẾ (CENTREC)

Số: 214/CV.2020/TTTVKT

Cần Thơ, ngày 03 tháng 07 năm 2020

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

PHÂN TÍCH DỮ LIỆU THỐNG KÊ BẰNG SPSS

Nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu, và trang bị cho các học viên các phương pháp phân tích dữ liệu thống kê cơ bản và nâng cao bằng SPSS và AMOS để có thể thực hiện các dự án và đề tài nghiên cứu một cách độc lập, Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế (CENTREC), Trường Đại học Cần Thơ chiêu sinh lớp “Phân tích dữ liệu thống kê bằng SPSS” cụ thể như sau:

1. Đối tượng:
  • Các nhà nghiên cứu, học viên cao học và sinh viên năm cuối đang chuẩn bị làm đề tài nghiên cứu cũng như luận văn tốt nghiệp ở các ngành Kinh tế, Y học và Khoa học xã hội;
  • Nhân viên của các công ty có nhu cầu nghiên cứu thị trường.
  1. Nội dung chương trình học tập:

Học viên sẽ được đào tạo những nội dung có liên quan đến việc thiết kế bảng câu hỏi, mã hóa và nhập dữ liệu, thực hiện các phân tích thống kê cơ bản, các loại kiểm định giả thuyết, cách thực hiện phân tích hồi quy, cùng với các phương pháp kiểm định độ tin cậy Cronbach’s Alpha, và phân tích nhân tố. Đặc biệt, phương pháp phân tích cấu trúc tuyến tính (SEM) bằng AMOS cũng được hướng dẫn thực hiện trong khóa học này.

Lưu ý: Nhằm tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho các Anh/Chị học viên Trung tâm chúng tôi tiếp nhận đăng ký toàn bộ khóa học và đăng ký từng Module. Các Anh/Chị đăng ký toàn bộ khóa học sẽ tham gia đầy đủ các nội dung chương trình giảng dạy. Anh/Chị có thể đăng ký một hoặc một số module mà bản thân cảm thấy chưa nắm vững kiến thức cần phải được hướng dẫn thêm thì chỉ đóng học phí tương ứng và tham gia vào những buổi của module đó.

(chi tiết chương trình học vui lòng xem file đính kèm)

1. Thời gian khai giảng (dự kiến): tuần 20/07/2020
  2. Địa điểm mở lớp: Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế, Khoa Kinh tế, Khu II, Đại học Cần Thơ, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TPCT
  3. Thời lượng và học phí

- Toàn bộ khóa học: 10 buổi là 1.000.000/học viên (đã bao gồm tài liệu)

- Đăng ký từng Module riêng lẻ:

Tên Module

Thời lượng

Module 1: Sử dụng SPSS trong thống kê mô tả và trình bày dữ liệu

03 buổi

350.000 đồng

Module 2: Sử dụng SPSS trong phân tích hồi quy tuyến tính

02 buổi

Module 3: Sử dụng SPSS trong phân tích nhân tố

02 buổi

Module 4: Sử dụng AMOS trong phân tích cấu trúc tuyến tính SEM

03 buổi

300.000 đồng

Lưu ý: Nếu học viên chưa biết sử dụng phần mềm SPSS thì phải học module 1 mới có thể học các module còn lại.

1. Thời gian: Học vào các buổi tối trong tuần
  2. Cách thức đăng ký

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm

Cách 2: Đăng ký trực tuyến thông qua địa chỉ:

Hướng dẫn quét mã QR

Bước 1:

+ Nếu sử dụng điện thoại chạy bằng Android vui lòng truy cập Zalo để quyết mã.

+ Nếu sử dụng điện thoại chạy bằng iOS vui lòng mở camera thường để quyết mã.

Bước 2:

Hướng camera của điện thoại về mã QR (hình bên trái), ngay sau đó, màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin link đăng ký, bạn chọn đồng ý.

Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế (CENTREC) xin thông tin thông tin về lớp “Phân tích dữ liệu thống kê bằng SPSS” đến Quí học viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế

• Địa chỉ: Khoa Kinh tế, Khu II, Đại học Cần Thơ, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TPCT.
  • Tel:  0292 3840 254 – 0939 874 870 – 0974 078 511
  • Website: http://ce.ctu.edu.vn/