KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TRƯỜNG KINH TẾ CSE VÀ HỌC VIỆN VIETRAVEL

Hợp tác chiến lược giữa Trường Kinh tế CSE (Đại học Cần Thơ) và Học viện Vietravel (Tập đoàn Vietravel) được hai bên tiến hành ký kết tại Trường Kinh tế vào ngày 8 tháng 4 năm 2023.

Đến tham dự buổi lễ ký kết, về phía Trường Kinh tế, có sự hiện diện của PGS.TS. Lê Khương Ninh – Hiệu trưởng), PGS.TS. Lưu Thanh Đức Hải – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phan Anh Tú – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Quan Minh Nhựt – Trưởng khoa Kinh tế học, PGS.TS. Huỳnh Trường Huy – Trưởng khoa Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, giảng viên, và sinh viên Trường Kinh tế.

Về phía Học viên Vietravel, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc, Bà Lê Đình Minh Thy – Giám đốc Vietravel Cần Thơ, Ông Phạm Tấn Đức – Quản lý điều hành tour, Ông Đào Hoài Nam – Phó phòng Quan hệ doanh nghiệp, Ông Đoàn Quốc Khải – Phó phòng R&D, và đại diện các phòng, ban thuộc Vietravel Cần Thơ.

Việc ký kết hợp đồng hợp tác với Học viện Vietravel là một sự kiện quan trọng và mở ra cơ hội hợp tác giữa hai bên, liên quan đến hoạt động đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực quản trị du lịch lữ hành. Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ thực hiện các hoạt động học thuật bao gồm chia sẻ kiến thức, kỹ năng thực tiễn ngành du lịch lữ hành thông qua những buổi seminar, talkshow, kiến tập và thực tập khóa luận tốt nghiệp, đóng góp điều chỉnh chương trình đào tạo, cung cấp các khóa huấn luyện ngắn hạn theo nhu cầu, và trao học bổng cho sinh viên vượt khó.

Sau lễ ký kết, buổi tập huấn chuyên đề “Hành trình đến với ngành du lịch lữ hành” được tổ chức với sự chia sẻ đầy nhiệt huyết của Ông Phạm Tấn Đức – Quản lý điều hành tour. Khóa huấn luyện được tổ chức dành cho 130 sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Trường Kinh tế nhằm mục tiêu thúc đẩy, tạo động lực cho sinh viên chủ động rèn luyện kiến thức, kỹ năng và theo đuổi nghề nghiệp trong ngành du lịch lữ hành. Sau khóa huấn luyện, tất cả sinh viên tham dự được trao chứng nhận từ Học viện Vietravel.

Ông Phạm Tấn Đức chia sẻ kinh nghiệm trong ngành du lịch lữ hành