TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, NGHIÊN CỨU

VÀ TƯ VẤN KINH TẾ (CENTREC)

Số: 217/CV.2020/TTTVKT

Cần Thơ, ngày 03 tháng 07 năm 2020

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH – NHÂN SỰ

Nhằm cung cấp những kiến thức chuyên sâu để quản lý tốt mảng Hành chính – Nhân sự. Trang bị những kỹ năng về quản trị hành chính văn phòng như: tổ chức, điều hành các công việc văn phòng, tiêu chuẩn hóa và kiểm soát các hoạt động xử lý thông tin nhằm đạt mục tiêu đã đề ra của Doanh nghiệp. Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế (CENTREC), Trường Đại học Cần Thơ chiêu sinh lớp “Quản lý Hành chính – Nhân sự” cụ thể như sau:

1. Đối tượng:
  • Các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn có nhu cầu đào tạo Nghiệp vụ Quản lý Hành chính – Nhân sự cho cán bộ, chuyên viên của mình.
  • Cán bộ, nhân viên đang công tác trong ngành muốn biết thêm những kỹ năng để quản lý tốt hơn. Sinh viên của các trường Cao đẳng, Đại học.
  • Những bạn yêu thích, muốn chinh phục lĩnh vực Hành chính – Nhân sự.
  1. Nội dung chương trình học tập:

Giúp học viên nắm bắt nhu cầu tuyển dụng lao động, đào tạo phát triển nguồn nhân lực của công ty, doanh nghiệp. Biết cách xây dựng mức lương thưởng, các chế độ bảo hiểm xã hội, các mức đãi ngộ, cách tổ chức lao động trong công ty. Cách quản lý thiết bị, điều kiện vật chất, cũng như tài chính văn phòng của công ty…Thành thạo tin học văn phòng, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhân sự, các yếu tố pháp lý trong công tác hành chính để phục vụ cho công việc quản trị nguồn nhân lực và công việc hành chính văn phòng.

Lưu ý: Nhằm tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho các Anh/Chị học viên Trung tâm chúng tôi tiếp nhận đăng ký toàn bộ khóa học và đăng ký từng Module. Các Anh/Chị đăng ký toàn bộ khóa học sẽ tham gia đầy đủ các nội dung chương trình giảng dạy. Anh/Chị có thể đăng ký một trong hai module mà bản thân cảm thấy chưa nắm vững kiến thức cần phải được hướng dẫn thêm thì chỉ đóng học phí tương ứng và tham gia vào những buổi của module đó.

(chi tiết chương trình học vui lòng xem file đính kèm)

1. Thời gian khai giảng (dự kiến): tuần 20/07/2020
  2. Địa điểm mở lớp: Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế, Khu II, trường Đại học Cần Thơ, đường 3 tháng 2, P. Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TPCT.
  3. Thời lượng và học phí:

- Toàn bộ khóa học: 8 buổi là 1.500.000/học viên (đã bao gồm tài liệu)

- Đăng ký từng Module riêng lẻ:

Tên Module

Thời lượng

Module 1: Quản lý hành chính

04 buổi

800.000 đồng

Module 2: Quản trị nguồn lực

04 buổi

800.000 đồng

1. Thời gian: Học vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7 và chủ nhật
  2. Cách thức đăng ký

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm

Cách 2: Đăng ký trực tuyến thông qua địa chỉ:

Hướng dẫn quét mã QR

Bước 1:

+ Nếu sử dụng điện thoại chạy bằng Android vui lòng truy cập Zalo để quyết mã.

+ Nếu sử dụng điện thoại chạy bằng iOS vui lòng mở camera thường để quyết mã.

Bước 2:

Hướng camera của điện thoại về mã QR (hình bên trái), ngay sau đó, màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin link đăng ký, bạn chọn đồng ý.

Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế (CENTREC) xin thông tin về lớp Quản lý Hành chính – Nhân sựđến quý học viên có nhu cầu tham gia.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế

• Địa chỉ: Khoa Kinh tế, Khu II, Đại học Cần Thơ, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TPCT.
  • Tel:  0292 3840 254 – 0939 874 870 – 0974 078 511
  • Website: http://ce.ctu.edu.vn/