LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG KINH TẾ CSE VÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI CON ONG (BEE LOGISTICS)

Sáng ngày 01/06/2023 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trường Kinh tế CSE và Công ty cổ phần Giao nhận Vận tải Con Ong (Bee Logistics) tại Hội trường Khu phức hợp phòng thí nghiệm nghiên cứu (RLC).

Đến tham dự buổi lễ, đại diện Trường Đại học Cần Thơ là GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Khương Ninh, Hiệu trưởng Trường Kinh tế CSE; PGS.TS. Lưu Thanh Đức Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh tế CSE; PGS.TS. Phan Anh Tú, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh tế CSE; PGS.TS. Võ Văn Dứt, Trưởng Khoa Kinh doanh quốc tế; cùng đại diện của các đơn vị phòng ban, và sự tham dự của lãnh đạo các Khoa thuộc Trường Kinh tế và hơn 200 bạn sinh viên Trường Kinh tế tham dự.

Về phía Bee Logistics có sự hiện diện của ông Lê Trần Nhật Phương, Phó Tổng Giám đốc và đại diện các phòng ban chức năng của Công ty Giao nhận Vận tải Con Ong tham dự.

Trước khi tiến hành ký kết, GS.TS. Hà Thanh Toàn đại diện nhà trường phát biểu tại buổi lễ thể hiện sự quan tâm đề cao chú trọng liên kết, hợp tác, và mở rộng quan hệ với doanh nghiệp trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, trở thành đối tác chiến lược trong định hướng phát triển bền vững.

Trong bài phát biểu của mình, Ông Lê Trần Nhật Phương, Phó Tổng Giám đốc Bee Logistics nhấn mạnh đây sẽ là cơ hội cho cả hai bên có thể trao đổi, giới thiệu, và phối hợp thực hiện việc đào tạo nguồn nhân lực đặc biệt trong ngành logistics, và hy vọng thúc đẩy sự phát triển của ngành logistics.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công và đánh dấu bước mở đầu trong việc cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp với kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường lao động của Trường Kinh tế CSE cho sinh viên ngành Kinh tế nói chung và ngành Kinh doanh quốc tế nói riêng.

Hình ảnh buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ ký kết tại hội trường RLC, Đại học Cần Thơ

Hơn 200 sinh viên Trường Kinh tế CSE tham dự buổi lễ ký kết

GS.TS. Hà Thanh Toàn phát biểu tại buổi lễ

Ông Lê Trần Nhật Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty Bee Logistic phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Lê Khương Ninh, Hiệu Trưởng Trường Kinh tế CSE và Ông Lê Trần Nhật Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty Bee Logistic ký kết thỏa thuận hợp tác

PGS.TS. Võ Văn Dứt, Trưởng Khoa Kinh doanh quốc tế đại diện trao quà lưu niệm

Ông Lê Trần Nhật Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty Bee Logistic trao quà lưu niệm

Các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm tại buổi ký kết