Tên báo cáo khoa học: "Phát triển kinh tế nông nghiệp theo hướng hữu cơ và hành vi thích ứng của nông hộ trong bối cảnh công nghiệp 4.0 tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long"

Nội dung (tóm tắt): Báo cáo này nhằm trình bày thực trạng phát triển, đánh giá hiệu quả thông qua các chỉ tiêu kinh tế của các mô hình theo hướng hữu cơ trên các lĩnh vực chủ lực của vùng Đồng bằng sông Cửu Long hiện nay và nghiên cứu hành vi thích ứng của nông hộ trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Bên cạnh đó, báo cáo cũng xác định các điểm mạnh, điểm yếu và các yếu tố ảnh hưởng đến tình hình phát triển kinh tế nông nghiệp theo hướng hữu cơ và hành vi thích ứng trong bối cảnh mới. Từ đó, báo cáo đề xuất các giải pháp và hàm ý chính sách nhằm đẩy mạnh phát triển nền kinh tế nông nghiệp tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

• Người trình bày: Ts. Khổng Tiến Dũng
  • Thời gian: 15h thứ Năm ngày 29/06/2023