LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TRƯỜNG KINH TẾ CSE VÀ

TẬP ĐOÀN MARRIOTT INTERNATIONAL

Hợp tác chiến lược giữa Trường Kinh tế CSE (Đại học Cần Thơ) và Tập đoàn Marriott International được tiến hành ký kết tại Khách sạn Sheraton Cần Thơ vào ngày 19 tháng 4 năm 2023.

Đến tham dự buổi lễ ký kết, về phía Trường Kinh tế, có sự hiện diện của PGS.TS. Lê Khương Ninh – Hiệu trưởng), PGS.TS. Huỳnh Trường Huy – Trưởng khoa Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, PGS.TS. Ngô Mỹ Trân – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, giảng viên, và sinh viên Trường Kinh tế.

Về phía Tập đoàn Marriott International, có sự hiện diện của Ông Goetz Bauer – Tổng quản lý Cụm khách sạn Marriott International tại Việt Nam, và Ông Lê Hoàng Vũ – Tổng quản lý khách sạn Sheraton Cần Thơ và Quản lý bộ phận HR Marriott International tại Việt Nam.

Ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Việc ký kết hợp tác chiến lược sẽ mở ra cơ hội học tập trải nghiệm và thực tập tốt nghiệp đối với sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Trường Kinh tế CSE tại hơn 16 khách sạn thuộc Tập đoàn Marriott International tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện ký kết hợp tác chiến lược, Tập đoàn Marriott International tổ chức hoạt động Pre-Event Games nhằm tạo điều kiện cho sinh viên từ các trường cao đẳng và đại học đào tạo ngành quản trị dịch vụ du lịch và khách sạn đến trải nghiệm thực tế, giao lưu, và tham gia cuộc thi nghiệp vụ khách sạn. Nhóm sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Trường Kinh tế CSE đã nỗ lực và đạt được giải Nhì cuộc thi.