Tên báo cáo khoa học: "Kinh tế và kinh doanh nông nghiệp: xu hướng phát triển trong bối cảnh hiện nay"

• Nội dung: Báo cáo nhằm trình bày thực trạng phát triển chung về kinh tế nông nghiệp và kinh doanh trong nông nghiệp hiện nay ở Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung. Nội dung trình bày tập trung vào các chỉ tiêu đánh giá hiện trạng phát triển, hiệu quả thực hiện, tình hình triển khai và chuyển đổi các mô hình sản xuất mới và dự báo xu hướng phát triển trong ngành. Dựa trên kết quả đánh giá, phân tích và dự báo, các giải pháp quan trọng và cần thiết sẽ được đề xuất nhằm thúc đẩy và phát triển kinh tế nông nghiệp, kinh doanh nông nghiệp gắn liền với bối cảnh hiện tại và phù hợp với những yêu cầu đặt ra trong tình hình mới.
  • Người trình bày: Pgs.Ts. Khổng Tiến Dũng
  • Thời gian: 15h30 ngày thứ Sáu ngày 19.04.2024