NGÂN HÀNG INDOVINA TUYỂN DỤNG

• Vị trí: Chuyên viên Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp
  • Số lượng: 03
  • Yêu cầu:
  • Nam / Nữ, tuổi từ 22-35.
  • Tốt nghiệp đại học các ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, ngoại thương, quản trị kinh doanh…hệ chính quy.
  • Ngoại hình cân đối, dễ nhìn, Nữ cao từ 1.55m, nam cao từ 1.65m trở lên. Giọng nói rõ, dễ nghe.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm tín dụng,
  • Tiếng Anh, vi tính văn phòng thành thạo (biết thêm tiếng Hoa là một lợi thế).
  • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tốt.
  • Trung thực, tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác; tính trách nhiệm và tính tuân thủ cao, tinh thần tập thể tốt.
  • Hồ sơ xin việc gồm:
  1. Đơn xin việc bằng tiếng Anh, ghi rõ vị trí dự tuyển.
  2. Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh (Curriculum Vitae/CV).
  3. Thông tin ứng viên có dán ảnh theo mẫu đăng trên website của Ngân hàng.
  4. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  5. Giấy chứng nhận sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng kể từ ngày cấp).
  6. Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học (không cần công chứng/chứng thực).

(Ứng viên phải bổ sung đầy đủ hồ sơ bản giấy có công chứng/chứng thực khi Indovinabank yêu cầu hoặc khi có thông báo ứng viên được vào vòng Phỏng vấn).

• Thời gian nộp hồ sơ: Từ nay đến hết ngày 30/09/2018
  • Hình thức hồ sơ:

• Thông tin liên hệ:

Ngân hàng TNHH INDOVINA – Chi Nhánh Cần Thơ

Địa chỉ: 08 Phan Văn Trị, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

ĐT: (0292) 3827368 - Fax: (0292) 3827361            Website: http://www.indovinabank.com.vn

Lưu ý: Ngân hàng chỉ liên hệ với các ứng viên hội đủ tiêu chuẩn.

Cần Thơ, ngày 19 tháng 07 năm 2018

PHÓ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH