Do công tác phòng chống dịch Covid 19, nên hoạt động kiến tập được chuyển sang hình thức mời báo cáo viên online thông qua nền tảng Google Meet. Báo cáo viên gồm (1) Anh Trần Mạnh Khang – Trưởng phòng Hướng dẫn viên, Vietravel Chi nhánh Cần Thơ. Báo cáo tham luận của Anh Trần Mạnh Khang về Marketing du lịch, các loại hình sản phẩm du lịch hiện nay của Việt Nam và định hướng Marketing của Vietravel trước diễn biến của đại dịch Covid 19; (2) Anh Mai Tuấn Linh - Cố vấn Phát triển Kinh doanh - Kiêm Phó TGĐ Sales Marketing Công ty CP Đầu tư Vision Land, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Báo cáo tham luận của Anh Mai Tuấn Linh Giới thiệu về Digital Marketing, các kênh Marketing và Sale Online, các mô hình tổ chức bộ phận Marketing của các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi chia sẻ