Tên báo cáo khoa học: "Thực trạng chuyển đổi số và các mô hình phát triển bền vững trong nông nghiệp vùng đồng bằng Sông Cửu Long"

• Nội dung: Báo cáo này nhằm trình bày thực trạng chuyển đổi số trong nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long, tập trung vào hoạt động sản xuất lúa của nông hộ. Bên cạnh đó, báo cáo cũng trình bày về thực trạng một số mô hình chuyển đổi hiện nay trong sản xuất lúa theo định hướng phát triển bền vững trong khu vực. Dựa trên kết quả phân tích thực trạng, báo cáo đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển các mô hình có lợi thế theo hướng bền vững trong sản xuất lúa tại khu vực ĐBSCL.
  • Người trình bày: PGS.Ts. Khổng Tiến Dũng
  • Thời gian: 15h ngày thứ Năm ngày 30/11/2023