CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TẠI HỌC VIỆN NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI

Nhằm tìm kiếm những chuyên viên ưu tú có thể làm việc tại Học viện Ngân hàng. Nay, Học viện Ngân hàng kết hợp với khoa Kinh tế tổ chức chương trình Tuyển dụng chuyên viên.
-Thời gian tổ chức: lúc 7h30 ngày 20/4/2019 (sáng thứ bảy)
- Địa điểm: Hội trường của khoa Kinh tế.
- Đối tượng sinh viên tham gia: Sinh viên vừa mới tốt nghiệp, sinh viên năm thứ 3 hoặc sinh viên năm cuối đại học chuyên ngành thuộc khoa Kinh tế, chính quy có thể đi làm fulltime trong tháng 05-06/2019.

*Các vị trí tuyển dụng:
- Chuyên viên KHCN.
- Chuyên viên KHDN SME.
- Giao dịch viên.
- Chuyên viên Tư vấn.

* Thông tin chính thức của chương trình:
- Chương trình tuyển dụng dành có sinh viên năm cuối, sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sẽ tốt nghiệp trong năm 2019 có nhu cầu tìm việc.
- Chỉ phỏng vấn 1 vòng duy nhất tại Trường – Đạt Chuyên viên chính thức làm việc.
- Mức lương trần có thể lên đến 30 triệu/tháng, chưa tính để các khoản thưởng khi bán bảo hiểm.
- Được hỗ trợ số liệu làm khóa luận nếu đang trong kỳ làm luận văn.
- Tuyển thẳng 10 sinh viên nam/nữ kết quả học tập khá trở lên, là nhân tố tích cực trong các hoạt động đoàn đội của trường. (danh sách do trường xác nhận)

*Đặc biệt: sẽ có từ 10 đến 20 vị trí làm việc tại ngân hàng tại các tỉnh ĐBSCL dành cho sinh viên kinh tế tốt nghiệp trong năm 2019.

*Đăng ký qua tham gia qua link:  click đăng ký tham dự...

*Hạn chót đăng kí đến 17/4/2019.