- Đề tài nghiên cứu khoa học các cấp

• Nguyễn Phú Son (2019-2021). Ứng dụng kết quả nghiên cứu sản xuất nước uống từ trái cây tươi của trường Đại học Cần Thơ. Dự án KHCN cấp quận.
  • Nguyễn Phú Son (2020). Chuỗi giá trị tôm biển vùng ĐBSCL. Đề tài KHCN Cấp nhà nước, Tây Nam Bộ.
  • Nguyễn Phú Son (2020). Phân tích chuỗi giá trị ngành hàng tôm và xây dựng mô hình nuôi tôm mang lại hiệu quả kinh tế cao cho vùng Tây nam Bộ. Đề tài KHCN Cấp nhà nước.
  • Nguyễn Phú Son (2018). Nâng cấp chuỗi giá trị Artemia ở Vĩnh Châu, Sóc Trăng. Dự án thực nghiệm cấp huyện.
  • Huỳnh Trường Huy (2017). Giải pháp nâng cao năng lực nguồn nhân lực du lịch vùng ĐBSCL. Đề tài KHCN cấp Bộ.
  • Nguyễn Phú Son (2014-2016). Hiệu quả kinh tế-xã hội của mô hình cánh đồng lúa lớn ở ĐBSCL, Việt Nam. Để tài KHCN cấp Bộ.
  • Huỳnh Trường Huy (2015). Nâng cao chất lượng dịch vụ công viên trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Đề tài KHCN cấp cơ sở - Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  •  Huỳnh Trường Huy (2014). Thực trạng và giải pháp thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên nữ tại Trường Đại học Cần Thơ. Đề tài KHCN cấp cơ sở.
  • Võ Hồng Phượng (2010). Phân tích hành vi sử dụng và phản ứng trả phí túi ni lông của người dân tại thành phố Cần Thơ. Đề tài KHCN cấp cơ sở.
  • Huỳnh Trường Huy (2008). Phân tích các yếu tố tác động và giải pháp phát triển ngành nghề truyền thống ở ĐBSCL. Đề tài KHCN cấp Bộ.
  • Võ Hồng Phượng (2008). Đánh giá chất lượng dịch vụ của sản phẩm du lịch sinh thái và các giải pháp phát triển du lịch sinh thái vùng ĐBSCL. Đề tài KHCN cấp Bộ.
  • Huỳnh Trường Huy (2008). Phân tích thực trạng dịch chuyển lao động của đồng bào dân tộc Khmer tại huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Đề tài KHCN cấp cơ sở.
  • Võ Hồng Phượng (2008). Phân tích tình hình tiêu thụ lúa tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Đề tài KHCN cấp cơ sở.
  • Huỳnh Trường Huy (2006). Phân tích tác động của khoa học – kỹ thuật đến hiệu quả sản xuất lúa tại Cần Thơ và Sóc Trăng. Đề tài KHCN cấp cơ sở.

* Liên hệ chủ nhiệm đề tài NCKH/dự án, nếu Quý vị có nhu cầu tham khảo Bản báo cáo kết quả NCKH (qua e-mail)