KIẾN TẬP HÈ NĂM HỌC 2018-2019

NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

Thực hiện mục tiêu đào tạo gắn lý luận với thực tiễn, Bộ môn QTDVDLLH đã tổ chức đợt kiến tập hè năm học 2018-2019 cho sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành Khóa 42 nhằm giúp sinh viên có điều kiện vận dụng kiến thức đã học một cách toàn diện vào thực tế tại các đơn vị kinh doanh trong thuộc lĩnh vực du lịch gồm khách sạn, nhà hàng và lữ hành.

Đối với lĩnh vực khách sạn – nhà hàng, sinh viên được kiến tập trong 2 tuần tại các khách sạn khu vực TP. Cần Thơ gồm Ninh Kiều Riverside, TTC, Mường Thanh, Kim Thơ, Anh Đào Mekong 1 và 2.

Sinh viên ngày trình diện và nhận việc tại các khách sạn

Sinh viên tham gia cung cấp dịch vụ tại các bộ phận trong Khách sạn

Đối với lĩnh vực lữ hành, sinh viên được tham gia tour kiến tập trong ngày từ TP.Cần Thơ đến Tỉnh An Giang.

Tại điểm dừng chân đầu tiên, đại diện resort Sang Như Ngọc thuộc Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang giới thiệu các dịch vụ tại resort, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức quản lý và kinh doanh resort với toàn thể sinh viên.

Sinh viên tham quan Resort Sang Như Ngọc

Điểm tiếp theo, sinh viên được tìm hiểu, học tập kinh nghiệm quản lý và phát triển bền vững tại Khu du lịch sinh thái Rừng Tràm Trà Sư, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang.

Bên cạnh đó, sinh viên cùng nhau học tập, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm kinh doanh loại hình du lịch tâm linh tại Tỉnh An Giang, cũng như hướng phát triển các đặc sản địa phương trong kinh doanh dịch vụ du lịch.