TỌA ĐÀM VỀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI ACCA

Ngày 07/01/2020, tại Hội trường Khoa Kinh tế, Bộ môn Kế toán - Kiểm toán và Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn kinh tế phối hợp với Văn phòng Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc tại Việt Nam (ACCA Việt Nam) tổ chức Tọa đàm "Cơ hội nghề nghiệp với ACCA" phục vụ cho sinh viên ngành Kế toán, Kiểm toán và Tài chính – Ngân hàng.

Tham dự Tọa đàm có bà Vũ Thị Thanh Tâm - Trưởng Ban cao cấp Khối Đào tạo, ACCA Việt Nam; TS. Trần Khánh Lâm - Tổng Thư ký Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA); bà Trần Thị Hải Vân - Giám đốc đào tạo, Trung tâm IAP và bà Nguyễn Trung Ngân - Trưởng Phòng Thuế, Deloitte Việt Nam, Hội viên ACCA, cựu sinh viên Khoa Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ.  Về phía Khoa Kinh tế, có PGS.TS. Trương Đông Lộc – Phó trưởng Khoa và TS. Nguyễn Hữu Đặng – Trưởng Bộ môn Kế toán – Kiểm toán cùng với hơn 120 sinh viên thuộc ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng đến dự Tọa đàm.

Tại buổi Tọa đàm, sinh viên được nghe các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm về đổi mới sáng tạo trong kế toán, kiểm toán; phát triển nghề nghiệp với ACCA và kinh nghiệm hành nghề kế toán, kiểm toán. Đặc biệt, các mối quan tâm của sinh viên về cơ hội và kinh nghiệm xin việc làm, phát triển nghề nghiệp và cơ hội trở thành hội viên của ACCA đều được các diễn giả giải đáp.

Hình ảnh của buổi Tọa đàm.

Tọa đàm diễn ra tại Hội trường Khoa Kinh Tế, Trường Đại học Cần Thơ.

PGS.TS Trương Đông Lộc, Phó Trưởng Khoa Kinh tế, Trường ĐHCT phát biểu khai mạc Tọa đàm

Bà Vũ Thị Thanh Tâm, Trưởng Ban cao cấp Khối Đào tạo, ACCA Việt Nam chia sẻ cơ hội nghề nghiệp với ACCA.

Bà Nguyễn Trung Ngân - Trưởng Phòng Thuế, Deloitte Việt Nam, Hội viên ACCA, cựu sinh viên Khoa Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ chia sẻ kinh nghiệm phát triển nghề nghiệp kế toán, kiểm toán. TS.Trần Khánh Lâm - Tổng Thư ký Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) chia sẻ về đổi mới sáng tạo trong kế toán, kiểm toán.