HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

SINH VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2021

 

       Ngày 29/4/2022, Hội nghị tổng kết nghiên cứu khoa học (NCKH) sinh viên chất lượng cao năm 2021 tại Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công. Đến dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các phòng ban, Trung tâm đào tạo, nghiên cứu và tư vấn kinh tế, các đơn vị có đào tạo Chương trình chất lượng cao như Khoa ngoại ngữ, Khoa Công nghệ, Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông, Khoa Kinh tế, Bộ môn Kinh doanh quốc tế, cùng các giảng viên của Khoa và các sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế - chất lượng cao khóa 43, 44 và 45.

       Hoạt động NCKH của sinh viên chất lượng cao ngành Kinh doanh quốc tế được khởi xướng lần đầu tiên vào năm 2020. Sau hơn hai năm thực hiện, Hội nghị tổng kết đã đúc kết những mặt đã đạt được và những hạn chế cần khắc phục cho hoạt động NCKH trong thời gian tới. Hôi nghị tạo điều kiện để sinh viên đã từng thực hiện NCKH trao đổi các thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, các kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe về mặt học thuật của một đề tài NCKH. Hội nghị cũng ghi nhận các ý kiến thảo luận và đề xuất của giảng viên và sinh viên để hoạt động NCKH ngày càng tốt hơn cả về chất lượng và số lượng.

       Khai mạc hội nghị, đại diện Ban lãnh đạo Khoa Kinh tế, PGS.TS Phan Anh Tú – Phó trưởng Khoa Kinh tế đã phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa cũng như lợi ích của việc thực hiện NCKH đối với sinh viên Khoa Kinh tế nói chung và ngành Kinh doanh quốc tế Chất lượng cao nói riêng. Tiếp theo, PGS.TS Võ Văn Dứt - Trưởng Bộ môn Kinh doanh quốc tế đã có phần trình bày Báo cáo tổng kết về công tác nghiên cứu Khoa học của sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế Chất lượng cao năm 2021.

       Ở nội dung báo cáo tham luận, sinh viên Mã Ngọc Như – K44 và sinh viên Trần Tường Như – K43 đại diện chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn bổ ích khi thực hiện NCKH đến Hội nghị cùng các bạn sinh viên đang và sắp làm NCKH. Cuối cùng, Ban tổ chức Hội nghị đã nhận được rất nhiều ý kiến thảo luận và đóng góp có giá trị đến từ Quý Thầy Cô tham gia.

       Nhìn chung, thông qua Hội nghị, nhiều bài học kinh nghiệm được đúc kết để hoạt động NCKH của sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế chất lượng cao nói riêng và công tác tổ chức hoạt động NCKH của Khoa nói chung được hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

       Một số hình ảnh từ hội nghị.                   

 

PGS.TS. Trương Đông Lộc (Phó trưởng Khoa) phát biểu tại Hội nghị

  

PGS.TS. Phan Anh Tu (Phó trưởng Khoa) phát biểu tại Hội nghị

 

PGS.TS Võ Văn Dứt - Trưởng Bộ môn Kinh doanh quốc tế báo cáo tổng kết NCKH 2021

 

Trần Thị Kim Chi (Phòng Tài chính) chia sẻ về thủ tục thanh quyết toán

 

PGS.TS. Đoàn Văn Hồng Thiện (Khoa Công nghệ) chia sẻ kinh nghiệm thực hiện nghiên cứu khoa học

 

PGS.TS. Lê Long Hậu phát biểu và chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa học

Khách mời chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Chiêu sinh các khóa ngắn hạn

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Số lượt truy cập

4610502

KHOA KINH TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3838831. Fax: 0292.3839168
Email: kkt@ctu.edu.vn