KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ VÀ

HIỆP HỘI KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH - VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM (ACCA)

Vào lúc 13h30 ngày 05/12/2018, tại phòng họp Khoa Kinh tế, trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra lễ ký kết MOU giữa Khoa Kinh tế, Trường ĐH Cần Thơ và Hiệp hội kế toán công chứng Anh – Văn phòng đại diện tại Việt Nam (ACCA Việt Nam).

Về phía lãnh đạo Khoa Kinh tế, có sự tham dự của PGS.TS. Lê Khương Ninh – Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Hữu Đặng – Trưởng Bộ môn Kế toán – Kiểm toán, TS. Phan Đình Khôi – Trưởng Bộ môn Tài chính - Ngân hàng, ThS. Trần Bá Trí – Gíam đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Kinh tế, cùng các giảng viên bộ môn Kế toán – Kiểm toán, Tài chính - Ngân hàng và đại diện sinh viên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính - Ngân hàng.

Về phía ACCA Việt Nam, có sự tham dự của bà Nguyễn Thụy Minh Châu - Giám đốc ACCA khu vực Mekong, bà Lê Thị Hậu – Giám đốc phát triển đào tạo ACCA khu vực Mekong, bà Lê Nguyễn Thùy Mai – Trưởng ban đối ngoại khối Giáo dục & Đào tạo ACCA Việt Nam. Đại diện khách mời có sự tham dự của ông Phan Vũ Hoàng - Phó tổng giám đốc Tư vấn thuế - Deloitte Việt Nam, Chủ tịch ủy ban hội viên ACCA tại Việt Nam.

Hai bên thống nhất hợp tác trong việc tổ chức giảng dạy các khóa đào tạo chứng chỉ, văn bằng của ACCA tại Khoa Kinh tế, trường Đại học Cần Thơ và tổ chức các hoạt động học thuật bao gồm các cuộc thi học thuật, hội thảo chuyên môn, hướng nghiệp việc làm cho sinh viên ngành kế toán, kiểm toán và tài chính. Ngay sau lễ ký kết, đại diện của hai bên đã thảo luận, lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo chứng chỉ, văn bằng của ACCA tại Khoa Kinh tế, trường Đại học Cần Thơ vào đầu năm 2019.

Một vài hình ảnh của buổi Lễ ký kết:

PGS.TS. Lê Khương Ninh (CTU) và bà Nguyễn Thụy Minh Châu (ACCA Việt Nam) ký kết MOU.

PGS.TS. Lê Khương Ninh – Trưởng Khoa Kinh tế, ĐHCT phát biểu ý kiến

Bà Nguyễn Thụy Minh Châu – Giám đốc ACCA Mekong phát biểu ý kiến

Đại diện Trường Đại học Cần Thơ trao quà lưu niệm cho ACCA Việt Nam

Đại diện ACCA Việt Nam trao quà lưu niệm cho Khoa Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ