Kiến tập ngoại thương của sinh viên ngành Kinh Doanh Quốc Tế năm 2018

Nằm trong nội dung học phần Kiến tập ngoại thương, trong thời gian từ ngày 13-15/6/2018 và 20-22/6/2018, sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế đã có dịp tham quan thực tế và tham gia khóa học về thực hành xuất nhập khẩu tại Tân Cảng Cát Lái, thành phố Hồ Chí Minh. Khóa học cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về hợp đồng ngoại thương, Incoterms, chứng từ xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa và kho bãi. Sau khi khóa học kết thúc, các bạn sinh viên được cấp chứng chỉ do Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn liên kết với tập đoàn STC group Hà Lan cấp (The Shipping and Transport College Group), có giá trị toàn quốc. Dưới đây là một vài hình ảnh sinh động của khóa học.

Khoa Kinh doanh quốc tế