-----Với mục tiêu giúp sinh viên tiếp cận được thực tiễn hoạt động marketing tại các doanh nghiệp, ngày 14/6/2019, Bộ môn Marketing, Khoa Kinh tế, Đại học Cần Thơ phối hợp với Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 9 đã tổ chức thành công buổi Kiến tập cho các bạn sinh viên ngành Marketing khoá 43. Đại diện Mobifone KV9, Ông Lý Quốc Minh – Giám đốc Công ty chia sẻ: “Phần lớn CBCNV Công ty 9 đều là những người con Miền Tây nên luôn mong muốn đóng góp một phần công sức cho mảnh đất mình đã sinh ra. Tôi tin rằng việc hỗ trợ nhà trường tổ chức những buổi kiến tập như thế này sẽ giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm thực tế, nâng cao nhận thức và tự tin hơn, từ đó định hướng tốt hơn cho bản thân trên con đường lập thân, lập nghiệp”

 

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm khi Kiến tập tại Mobifone KV9

  Các bạn sinh viên tập trung lắng nghe sinh hoạt trước khi bắt đầu Mobifone Tour

-----Chương trình kiến tập diễn ra gần 04 giờ với hai hoạt động chính là MobiFone Tour và Tư vấn - định hướng về lĩnh vực Marketing. Hoạt động MobiFone Tour nhằm giúp các bạn sinh viên kiến tập cảm nhận đầy đủ môi trường làm việc của một doanh nghiệp năng động, chuyên nghiệp và có thương hiệu lớn. Ban tổ chức đã tạo điều kiện cho các bạn tham quan phòng làm việc, giao lưu với các đơn vị như Phòng Tổ chức hành chính, Phòng Bán hàng & Marketing, Phòng Kênh phân phối, Phòng Khách hàng doanh nghiệp và Đài Điều hành miền Nam (Trung tâm NOC).

 

Các bạn sinh viên tham quan và nghe chia sẻ tại phòng Tổ chức hành chính

 

Các bạn sinh viên tham quan và nghe chia sẻ tại Đài Điều hành miền Nam (Trung tâm NOC)

 -----Hoạt động Tư vấn - định hướng chia sẻ cách MobiFone ứng dụng lý thuyết Marketing vào từng trường hợp cụ thể. Sau đó, là phần trao đổi trực tiếp giữa sinh viên với doanh nghiệp nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn các hoạt động marketing thực tiễn diễn ra như thế nào. Mobifone cũng truyền cảm hứng giúp các bạn sinh viên nhận ra và theo đuổi đam mê với ngành Marketing mà mình đang theo học.

  Anh Trần Hồ Đăng Khoa – đại diện tổ Marketing chia sẻ các hoạt động Marketing của MobiFone KV9

  

Hỏi đáp về các hoạt động Marketing của MobiFone KV9

-----Với sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo, chuyên nghiệp và gần gũi của nhân viên MobiFone, các bạn sinh viên ngành Marketing đã có được một buổi Kiến tập với thật nhiều kiến thức bổ ích và sự trải nghiệm thực tế tuyệt vời. 

 

Chiêu sinh các khóa ngắn hạn

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Số lượt truy cập

2996159

KHOA KINH TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3838831. Fax: 0292.3839168
Email: kkt@ctu.edu.vn