LÃNH ĐẠO KHOA

PGS. TS. Phạm Lê Thông,

Trưởng Khoa,

Giảng dạy: Kinh tế vi mô, Kinh tế lượng và Phân tích giá trong nông nghiệp;

Lĩnh vực nghiên cứu: Kinh tế sản xuất, Sinh kế nông thôn và Kinh tế lượng ứng dụng.
TS. Nguyễn Hữu Tâm,

Phó Trưởng Khoa,

Giảng dạy: Phương pháp nghiên cứu kinh tế, Phân tích chuỗi cung ứng hàng nông sản, Thương mại điện tử; Hệ thống thông tin quản lý.

Lĩnh vực nghiên cứu: Chuỗi cung ứng và Chuỗi giá trị, Thương mại điện tử.

DANH SÁCH CÁN BỘ

Khổng Tiến Dũng

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp

PGS ngành Kinh tế; TS ngành Kinh tế nông nghiệp và tài nguyên (University of Adelaide, Australia); ThS ngành Kinh tế học (University of the Phillippines Los Banos).

Giảng dạy: Thống kê kinh tế, Kinh tế sản xuất, Phương pháp nghiên cứu kinh tế, Những vấn đề kinh tế nông nghiệp hiện hành.

Lĩnh vực nghiên cứu: Kinh tế nông nghiệp và chính sách, hiệu quả kinh tế, chuỗi giá trị, hành vi thị hiếu, ước lượng giá trị kinh tế hàng hóa công, quản trị doanh nghiệp nông nghiệp và kinh tế hợp tác, phân tích xu hướng thị trường, kinh tế biến đổi khí hậu.

ThS. Vũ Thùy Dương,

Giảng viên,

Giảng dạy: Kinh tế nông nghiệp, Kinh doanh nông nghiệp và Phân tích giá trong nông nghiệp;

Lĩnh vực nghiên cứu: Kinh tế sản xuất

ThS. Đỗ Thị Hoài Giang

MSc. Hitotsubashi University, Japan

Giảng dạy: Kinh tế phát triển, Kinh tế lượng, Kinh tế Nông nghiệp, Kinh tế sức khỏe, Phương pháp tư duy.

Lĩnh vực nghiên cứu: Kinh tế sức khỏe, chính sách công

ThS. Phạm Thị Nguyên,

Giảng viên,

Giảng dạy: Phân tích giá trong nông nghiệp, Phân tích chính sách nông nghiệp và Quản lý nông trại.

Lĩnh vực nghiên cứu: Kinh tế tài nguyên - nông nghiệp, Phát triển nông thôn.

TS. Huỳnh Thị Đan Xuân,

Giảng viên,

Giảng dạy: Phân tích chính sách nông nghiệp

Lĩnh vực nghiên cứu: Kinh tế sản xuất, Sinh kế nông thôn và Định giá tài nguyên môi trường.

ThS. Huỳnh Nguyễn Vũ Lâm,

Giảng viên (hiện đang theo học chương trình tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp tại Australia),

Giảng dạy:  Thương mại nông nghiệp quốc tế, Phân tích chuỗi giá trị nông sản.

Lĩnh vực nghiên cứu: Kinh tế nông nghiệp, Kinh tế tài nguyên.