TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, NGHIÊN CỨU

VÀ TƯ VẤN KINH TẾ (CENTREC)

Số: 07/CV.2020/TTTVKT

Cần Thơ, ngày 17 tháng 02 năm 2020

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA ĐÀO TẠO

NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG

• Bạn đang học/công tác ngành, lĩnh vực khác muốn làm thêm công việc ngân hàng?
  • Bạn đang là Sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng, cần những kiến thức thực tế về nghiệp vụ ngân hàng?
  • Bạn đang làm công tác lĩnh vực ngân hàng cần bổ sung, cập nhật thêm kiến thức?

Khóa hoc: NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG tại CENTREC sẽ đáp ứng những nhu cầu của bạn.

• Bạn bận rộn không thể đến lớp, chỉ cần 1 Smartphone/Máy tính bảng/Laptop là có thể tham gia khóa học cùng với CENTREC. Chỉ cần tham gia tối thiểu 50% số buổi học, các buổi còn lại nếu bạn bận việc nhà/việc trường/việc cơ quan trong thời gian lớp đang học, thì bạn có thể vắng học online, khi có thời gian rảnh mình học lại cũng được nhé! Bởi vì, Centrec có tặng bạn video mỗi buổi học để bạn có thể linh động giờ học hoặc xem lại bài giảng nếu chưa hiểu rõ.
  • Bạn muốn học theo phương thức truyền thống để được tương tác trực tiếp với Giảng viên, CENTREC thường xuyên khai giảng các khóa học vào các buổi tối trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần.

Chứng nhận NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG tại Centrec có giá trị Toàn quốc và hạn, nó sẽ giúp ích cho bạn đi xin việc cũng như kiến thức làm việc sau này!

Vậy Bạn còn chần chờ gì mà không đến Centrec đăng ký học nhỉ?

Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế (CENTREC) trực thuộc Trường Đại học Cần Thơ chiêu sinh khóa đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng như sau:

Mục tiêu đào tạo:

- Cung cấp cho các học viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành từ cơ bản đến nâng cao về lĩnh vực nghiệp vụ Ngân hàng để có thể làm việc tốt trong ngành Ngân hàng và các tổ chức Tài chính – Tín dụng.

- Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể ứng dụng linh hoạt vào vị trí chuyên môn của mình tại Ngân hàng, các tổ chức Tài chính – Tín dụng hoặc trở thành những ứng viên nặng ký cho các vị trí tuyển dụng mong muốn tại các Ngân hàng thương mại và các tổ chức tín dụng.

Chương trình học:

+ Nghiệp vụ Tiền gửi và Thanh toán

+ Nghiệp vụ tín dụng

+ Thanh toán quốc tế

+ Thẩm định tín dụng cá nhân

+ Phân tích Báo cáo tài chính

+ Thẩm định tín dụng doanh nghiệp

+ Quản trị Rủi ro ngân hàng

Thời gian học: 2 tháng

- Học buổi tối từ thứ hai đến thứ sáu (18h30 – 21h00) hoặc các ngày thứ 7, chủ nhật.

Khai giảng: Dự kiến tuần 06/04/2020

Địa điểm học: Học Online tại nhà hoặc học trực tiếp tại Khoa Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ.

Học phí: 2.200.000 đồng/người

Đăng ký tại:

Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế (CENTREC).

• Địa chỉ: Khoa Kinh tế, Khu II, Đại học Cần Thơ, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TPCT.
  • ĐT: 0292 3840 254 0939 874 870
  • Website: http://ce.ctu.edu.vn/
  • Facebook: CENTREC.CTU/

Nơi nhận:

• Các đơn vị và cá nhân;
  • Lưu VT.