TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, NGHIÊN CỨU

VÀ TƯ VẤN KINH TẾ (CENTREC)

Số: 15/CV.2020/TTTVKT

Cần Thơ, ngày 21 tháng 04 năm 2020

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

KẾ TOÁN TRƯỞNG DOANH NGHIỆP/ KẾ TOÁN TRƯỞNG NHÀ NƯỚC

Bạn đang là Kế toán/Phụ trách kế toán/Kế toán trưởng?

Bạn đã có Chứng chỉ kế toán trưởng do Bộ Tài chính cấp?

Khóa học: KẾ TOÁN TRƯỞNG DOANH NGHIỆP hoặc KẾ TOÁN TRƯỞNG NHÀ NƯỚC tại CENTREC sẽ đáp ứng những nhu cầu của bạn.

* Bạn bận rộn việc nhà/việc cơ quan không thể đến lớp đầy đủ 100% số buổi, bạn không cần phải lo việc mất kiến thức cho những buổi vắng, chỉ cần 1 Smartphone/Máy tính bảng/Laptop là có thể tham gia học tại nhà/cơ quan/quán café, hay là học lại sau vào thời gian rảnh bạn sắp xếp được. Bởi vì, Centrec có tặng bạn video mỗi buổi học để bạn có thể linh động giờ học hoặc xem lại bài giảng nếu chưa hiểu rõ.

Chứng chỉ Kế toán trưởng tại Centrec là Chứng chỉ do Bộ tài chính cấp, có giá trị Toàn quốc để bổ nhiệm Bạn làm Kế toán trưởng!

Vậy Bạn còn chần chờ gì mà không đến Centrec đăng ký học nhỉ?

Hiện tại, Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế (CENTREC) thuộc Trường Đại học Cần Thơ đang chiêu sinh khóa Bồi dưỡng và Cấp chứng chỉ kế toán trưởng Doanh nghiệp/Nhà nước như sau:

Tiêu chuẩn:

• Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên.
  • Đã qua công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán ít nhất là 2 năm đối với người có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ trình độ đại học trở lên, hoặc có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán ít nhất là 3 năm đối với người có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán bậc trung cấp hoặc cao đẳng.

Ghi chú: Thời gian công tác được tính dựa vào giấy xác nhận thâm niên công tác và bằng tốt nghiệp phải đủ tháng tính từ ngày cấp bằng đến thời điểm hiện tại.

Chương trình học:

Theo chương trình của Bộ Tài chính quy định tại Thông tư số 199/2011/TT-BTC về việc hướng dẫn thực hiện việc tổ chức bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng.

Thời gian học: 2,5 tháng

Khai giảng: dự kiến tuần 04/05/2020

Học phí:   2.500.000 đồng/người

Thủ tục đăng ký:

*Thủ tục:

+  2 tấm ảnh 3 x 4.

+  Giấy xác nhận thâm niên công tác tại cơ quan (theo mẫu: Kế toán trưởng doanh nghiệpKế toán trưởng Nhà nước).

+  Bản sao có công chứng văn bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Tài chính, Kế toán hoặc Kiểm toán.

*Liên hệ đăng ký:

Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế (CENTREC).

• Địa chỉ: Khoa Kinh tế, Khu II, Đại học Cần Thơ, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TPCT.
  • ĐT: 0292 3840 254 0939 874 870.
  • Website: http://ce.ctu.edu.vn/
  • Facebook: CENTREC.CTU/

Nơi nhận:

• Các đơn vị và cá nhân;
  • Lưu VT.

9620618