TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, NGHIÊN CỨU

VÀ TƯ VẤN KINH TẾ (CENTREC)

Số: 297/CV.2020/TTTVKT

Cần Thơ, ngày 20 tháng 08 năm 2020

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC

CONTENT MARKETING

• Bạn là Sinh viên hay đã đi làm rồi?
  • Bạn có yêu thích công việc Marketing chứ?
  • Nếu có, bạn không thể bỏ qua khóa học CONTENT MARKETING đâu nhé!

Bời vì, 69,9% CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO CÁC NEWBIES TRONG NGÀNH MARKETING CÓ LIÊN QUAN ĐẾN MẢNG CONTENT MARKETING.

Nếu cần thêm một lý do để tin cho những thống kê vừa nêu, hãy truy cập ngay vào những nền tảng tuyển dụng lớn nhất hiện nay như: VietnamWorks, CareerBuilder hay VN Indeed,… để thấy thị trường tuyển dụng nhân viên content marketing đang nhộn nhịp và nóng bỏng đến mức nào! Những vị trí Content Writor, Content Executive hay thậm chí những chức danh mới nghe tưởng chừng không liên quan lắm như Digital Marketing, PR,… nhưng soi kỹ vào Mô tả công việc đều luôn gắn liền với kỹ năng sáng tạo nội dung.

Bạn bận rộn không thể đến lớp, chỉ cần 1 Smartphone/Máy tính bảng/Laptop là có thể tham gia khóa học cùng với CENTREC. Chỉ cần tham gia tối thiểu 50% số buổi học, các buổi còn lại nếu bạn bận việc nhà/việc trường/việc cơ quan trong thời gian lớp đang học, thì bạn có thể vắng học online, khi có thời gian rảnh mình học lại cũng được nhé! Bởi vì, Centrec có tặng bạn video mỗi buổi học để bạn có thể linh động giờ học hoặc xem lại bài giảng nếu chưa hiểu rõ.

Bạn muốn học theo phương thức truyền thống để được tương tác trực tiếp với Giảng viên, CENTREC thường xuyên khai giảng các khóa học vào các ngày cuối tuần.

Đến với Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế (CENTREC) để tham gia khóa học Content Marketing, bạn sẽ nhận được 09 điểm vượt trội mà khóa học Content Marketing – Nghề sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên 4.0 sẽ mang đến cho bạn.

Nội dung khóa học:

» Tạo nền tảng và hiểu các kiến thức căn bản về marketing nội dung

» Các loại content đang được vận dụng hàng đầu và cách để tạo ra chúng

» Cấu trúc cơ bản và nâng cao của content, cập nhật liên tục theo xu hướng

» Cách sử dụng strong words, tìm kiếm trends,… vận dụng linh hoạt để tối ưu hóa content

» Phân tích insight khách hàng mục tiêu – sáng tạo content theo xu hướng cá nhân hóa người dùng

» Tận dụng các cuộc trao đổi tự nhiên để quảng bá cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn

» Xây dựng chiến lược marketing nội dung

» Thực thi kế hoạch marketing nội dung

» Phân tích hiệu quả, các chỉ số đo lường thành công chiến dịch content marketing

Đối tượng tham dự:

- Sinh viên chuyên ngành Marketing

- Nhân viên đang làm Marketing tại các doanh nghiệp

- Các đối tượng khác yêu thích công việc Marketing

Thời gian học: 8 buổi (Lý thuyết 4 buổi – Thực hành 4 buổi)

- Học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần

Khai giảng: dự kiến tuần 31/08/2020

Địa điểm học: Khoa Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ hoặc học Online

Học phí: 2.000.000 đồng/người (không bao gồm tài liệu)

Đăng ký tại:

Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế (CENTREC).

• Địa chỉ: Khoa Kinh tế, Khu II, ĐHCT, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TPCT.
  • ĐT: 0292 3840 254 0939 874 870
  • Website: http://ce.ctu.edu.vn/
  • Facebook: CENTREC.CTU/

Nơi nhận:

• Các đơn vị và cá nhân;
  • Lưu VT.