TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, NGHIÊN CỨU

VÀ TƯ VẤN KINH TẾ (CENTREC)

Số: 13/CV.2018/TTTVKT

Cần Thơ, ngày 26 tháng 02 năm 2018

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA ĐÀO TẠO

NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI

Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế (CENTREC) trực thuộc Trường Đại học Cần Thơ chiêu sinh khóa đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Thương mại như sau:

Đối tượng tham dự:

- Tất cả các đối tượng học viên có nhu cầu muốn nâng cao kiến thức chuyên môn về lĩnh vực ngân hàng để có thể làm việc tốt trong ngành Ngân hàng và các tổ chức Tài chính – Tín dụng.

Mục tiêu đào tạo:

- Cung cấp cho các học viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành từ cơ bản đến nâng cao về lĩnh vực nghiệp vụ Ngân hàng để có thể làm việc tốt trong ngành Ngân hàng và các tổ chức Tài chính – Tín dụng.

- Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể ứng dụng linh hoạt vào vị trí chuyên môn của mình tại Ngân hàng, các tổ chức Tài chính – Tín dụng hoặc trở thành những ứng viên nặng ký cho các vị trí tuyển dụng mong muốn tại các Ngân hàng thương mại và các tổ chức tín dụng.

Chương trình học:

+ Nghiệp vụ Tiền gửi và Thanh toán

+ Nghiệp vụ tín dụng

+ Thanh toán quốc tế

+ Thẩm định tín dụng cá nhân

+ Phân tích Báo cáo tài chính

+ Thẩm định tín dụng doanh nghiệp

+ Quản trị Rủi ro ngân hàng

Thời gian học: 2 tháng,

- Buổi tối từ Thứ hai đến Thứ sáu, 18h30 – 21h00

Khai giảng: 19/03/2018

- Hạn chót nhận đăng ký: ngày 16/03/2018

Địa điểm học: Khoa Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ

Học phí: 2.200.000 đồng/người

Ưu đãi: Giảm 15% cho nhóm học viên đăng ký từ 5 người trở lên & đăng ký trước ngày khai giảng 01 tuần làm việc

Đăng ký tại:

Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế (CENTREC).

Địa chỉ: Khu II, Đại học Cần Thơ, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TPCT.

ĐT: 0292 3840 254 - 0939 874 870

Website: http://ce.ctu.edu.vn/