TUYỂN DỤNG TẠI MB CẦN THƠ

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Chi nhánh Cần Thơ, cụ thể như sau:

1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

VỊ TRÍ

YÊU CẦU

Chuyên viên Khách hàng cá nhân

(Mã vị trí: KHCN)

- Tốt nghiệp các trường CAO ĐẲNG trở lên chuyên ngành kinh tế hoặc sinh viên năm cuối (đang trong quá trình làm luận văn).

- Có kỹ năng tốt về giao tiếp, đàm phán, bán hàng và marketing.

- Ưu tiên nếu ứng viên có >= 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương hoặc đang làm thực tập sinh, cộng tác viên tại các ngân hàng khác.

- Ngoại hình khá, nam dưới 35 tuổi, cao từ 1m68 trở lên; nữ dưới 30 tuổi cao từ 1m58 trở lên.

Chuyên viên Khách hàng doanh nghiệp

(Mã vị trí: KHDN)

- Tốt nghiệp các trường ĐẠI HỌC trở lên chuyên ngành kinh tế hoặc sinh viên năm cuối (đang trong quá trình làm luận văn).

- Có kỹ năng tốt về giao tiếp, đàm phán, bán hàng và marketing.

1. THỜI GIAN, CÁCH THỨC NHẬN HỒ SƠ
  • Thời gian: Hạn chót ngày 24/01/2018
  • Các hình thức ứng tuyển:
  • Cách 1: Nộp hồ sơ online: Đăng ký user và ứng tuyển tại https://tuyendung.mbbank.com.vn/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua email: Tải mẫu Thông tin ứng viên theo mẫu MB tại trang chủ tuyển dụng và gửi email về hòm thư This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.tiêu đề ghi: Họ tên_KHCN_CanTho
  • Cách 3: Nộp trực tiếp: Ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh Cần Thơ, Tầng 1 - Số 77-77B Võ Văn Tần, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, Tel: 0292.6257777 (Máy lẻ 100).

1. LƯU Ý:
  • Ứng viên không phải mất bất kỳ chi phí nào trong quá trình tuyển dụng. Trong trường hợp phát hiện có sự sai lệch trong thông tin ứng viên hoặc ứng viên ứng tuyển qua các kênh thông tin không chính thức, MB sẽ hủy bỏ kết quả tuyển dụng.
  • Hồ sơ bản cứng sẽ được yêu cầu bổ sung khi có thông báo phỏng vấn. Đối với ứng viên có kinh nghiệm tương đương tại các Ngân hàng khác, đề nghị bổ sung HĐLĐ khi tham gia phỏng vấn tại MB.
  • Không hoàn lại hồ sơ và chỉ liên hệ với ứng viên phù hợp yêu cầu.
  • MB cam kết bảo mật thông tin ứng viên.

HÃY BẮT ĐẦU TẠI MB NGAY HÔM NAY CÙNG NHỮNG CỘNG SỰ TÀI NĂNG

9619765