CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ

Đồng Tháp, ngày 23 tháng 01 năm 2018

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TƯƠNG LAI

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Được thành lập vào ngày 27/04/2011, Công ty CP Công nghệ Truyền thông Tương Lai hoạt động trong các lĩnh vực chính: Giáo dục đào tạo, Truyền thông – Tổ chức sự kiện, Công tác xã hội và kinh doanh các loại hình dịch vụ ăn uống. Các đơn vị trực thuộc của Công ty Tương Lai bao gồm:

1. Trường Mầm non Tư thục Vườn Tuổi Thơ
  2. Trung tâm Ngoại ngữ Miền Tây (WEST)
  3. Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở & Trung học Phổ thông Tương Lai
  4. Khu dịch vụ phục vụ ăn uống tại BVQT Thái Hòa và Trường ĐH Đồng Tháp
  5. Cùng nhiều phòng ban chuyên môn khác.

Nằm trong định hướng phát triển và mở rộng chuyên môn, nay Công ty chúng tôi cần tuyển dụng các vị trí như sau:

1. Yêu cầu dự tuyển:

Yêu cầu chung:

(1)   Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên (Áp dụng đối với vị trí Nhân viên Kế toán và nhân viên phân tích tài chính)

(2)   Tin học: Tin học A, thành thạo tin học văn phòng (Áp dụng đối với vị trí Nhân viên Kế toán và nhân viên phân tích tài chính)

(3)   Ngoại ngữ: Tiếng Anh B, có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế (Áp dụng đối với vị trí Nhân viên Kế toán và nhân viên phân tích tài chính)

(4)   Cẩn thận, tỉ mỉ, chịu khó, không ngại việc. Có tinh thần trách nhiệm trong công việc

(5)   Biết sắp xếp công việc và quản lý thời gian.

Nhân viên Kế toán

(1)   Tiếp nhận báo cáo ngày, tháng, quý, năm, chứng từ từ các đơn vị trực thuộc của Công ty gửi về, kiểm tra chứng từ và tham mưu lãnh đạo Công ty;

(2)   Sử dụng được các phần mềm dành cho kế toán. Tổng hợp báo cáo tuần, tháng, quý, năm của Công ty

(3)   Theo dõi và cân đối tài chính của Công ty, phản ánh kịp thời thông tin, số liệu kế toán khi lãnh đạo Công ty yêu cầu.

(4)   Trung thực, cẩn thận, khiêm tốn, chịu khó trong công việc.

(5)   Có thể làm việc theo ca kíp.

Nhân viên phân tích tài chính

(1)   Theo dõi các hoạt động liên quan đến tài chính, báo cáo tài chính, báo cáo thuế tại Công ty.

(2)   Lập phương án tài chính cho các dự án đầu tư.

(3)   Theo dõi các bảng cân đối về kế toán.

(4)   Xem xét các chi phí của các bộ phận, tham mưu BGĐ trong công tác quản trị hoạt động tài chính kế toán.

(5)   Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn

Đầu bếp

(1)     Xây dựng thực đơn, định lượng món ăn và bữa ăn cho các đối tượng khác nhau: trẻ em, người lớn, người bệnh…

(2)     Tổ chức tiệc theo yêu cầu

(3)     Quản lý nhân sự, quy trình, các hoạt động phù hợp chuyên môn.

Thợ may

(1)    Có kinh nghiệm cắt, may ít nhất 03 năm trong nghề

(2)    Có thể thiết kế ở mức cơ bản

(3)    Có kinh nghiệm may các loại: trang phục công sở, trang phục trẻ em.

2. Quyền lợi:

• Lương: Lương khởi điểm 4.000.000đ - 5.000.000đ sau khi thử việc.
  • Được đảm bảo các chế độ và quyền lợi theo pháp luật, quy chế hoạt động của Công ty và thỏa thuận với người lao động;

3. Hồ sơ dự tuyển:

• Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4 x 6 có chứng nhận của chính quyển địa phương (ảnh không quá 03 tháng)
  • Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ;
  • Giấy khám sức khỏe không quá 03 tháng (có xác nhận của cơ sở y tế);
  • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu, giấy chứng minh nhân dân;

4. Thời hạn nhận hồ sơ:

• Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/02/2018.

5.Nơi nhận hồ sơ:

• Văn phòng Chi nhánh Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai (T.Info).
  • Địa chỉ: Số 228, Phạm Hữu Lầu, Phường 4, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.
  • Điện thoại: 02773 885 888 hoặc 01264 492 145 (gặp Trùng Dương) trong giờ hành chính. Anh/ chị vui lòng liên hệ số điện thoại trước khi nộp hồ sơ.
  • Website: truyenthongtuonglai.com
  • Link đăng ký online: https://goo.gl/VKUTJJ
  1. Lưu ý: Công ty xin phép chỉ mời phỏng vấn những ứng viên có đủ hồ sơ và đạt tiêu chuẩn yêu cầu. Hồ sơ không trúng tuyển xin không trả lại.

Nơi nhận:

-                 BGĐ (để b/c)

-                 Lưu: VP.

TM CÔNG TY CP CN TT TƯƠNG LAI