Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Chi nhánh Cần Thơ, cụ thể như sau:

1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

VỊ TRÍ

YÊU CẦU

Chuyên viên Khách hàng doanh nghiệp

(Mã vị trí: KHDN)

- Tốt nghiệp các trường ĐẠI HỌC trở lên chuyên ngành kinh tế hoặc sinh viên năm cuối (đang trong quá trình làm luận văn).

- Có kỹ năng tốt về giao tiếp, đàm phán, bán hàng và marketing.

- Ưu tiên nếu ứng viên có >= 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương hoặc đang làm thực tập sinh, cộng tác viên tại các ngân hàng khác.

- Ngoại hình khá, nam dưới 35 tuổi, cao từ 1m68 trở lên; nữ dưới 30 tuổi cao từ 1m58 trở lên.

Chuyên viên Khách hàng cá nhân

(Mã vị trí: KHCN)

- Tốt nghiệp các trường CAO ĐẲNG trở lên chuyên ngành kinh tế hoặc sinh viên năm cuối (đang trong quá trình làm luận văn).

- Có kỹ năng tốt về giao tiếp, đàm phán, bán hàng và marketing.

Giám đốc/Chuyên viên Kinh doanh Bancas

(Mã vị trí: BANCAS)

- Tốt nghiệp CAO ĐẲNG trở lên chuyên ngành Tài chính, ngân hàng, kinh tế...

- Tiếng Anh bằng B trở lên hoặc tương đương

- Kiến thức tổng quan về các hoạt động của bảo hiểm/ngân hàng; Kiến thức pháp luật vứng (luật bảo hiểm, dân sự....)

- Hiểu biết về ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sản phẩm/dịch vụ ngân hàng hiện đại.

- Ưu tiên đã có kinh nghiệm mảng Bancassurance.

Cộng tác viên hỗ trợ vận hành

(Mã vị trí: HTVH)

- Tốt nghiệp TRUNG CẤP trở lên hoặc sinh viên năm cuối (đang trong quá trình làm luận văn).

- Am hiểu về sản phẩm dịch vụ ngân hàng. Các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động Ngân hàng.

- Có kỹ năng soạn thảo và trình bày văn bản, tin học văn phòng thành thạo.

- Trung thực, có tinh thần trách nhiệm, tính tuân thủ và độ tin cậy cao.

- Ngoại hình khá, nam dưới 30 tuổi, cao từ 1m68 trở lên

1. THỜI GIAN, CÁCH THỨC NHẬN HỒ SƠ
  • Thời gian: Hạn chót 17h ngày 09/04/2018
  • Các hình thức ứng tuyển:

Tải mẫu Thông tin ứng viên theo mẫu MB tại trang chủ tuyển dụng.

-       Cách 1 - Nộp hồ sơ qua email: gửi email về hòm thư This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Tên file & tiêu đề email được ghi bằng tiếng việt không dấu theo nguyên tắc: Mã khu vực - Mã vị trí  - Họ tên (Ví dụ: CTH - KHCN - Tran Van A).

-       Cách 2- Nộp trực tiếp: Ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh Cần Thơ, Tầng 1 - Số 77-77B Võ Văn Tần, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, Tel: 0292.6257777 (Máy lẻ 100).