TẬP  ĐOÀN  CÔNG  NGHIỆP – VIỄN THÔNG  CÔNG  NGHIỆP

VIETTEL CẦN THƠ

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Viettel Cần Thơ có nhu cầu bổ sung Nhân viên Kinh doanh Khách hàng doanh nghiệp làm việc tại Thành phố Cần Thơ với các nội dung sau:

1. Nội dung công việc:

- Tiếp xúc tư vấn bán hàng các dịch vụ Viễn thông và Công nghệ thông tin cho các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.

- Quản lý và Chăm sóc khách hàng sau bán (giải quyết những vướng mắc phát sinh (nếu có) của khách hàng, cập nhật, khai thác cơ sở dữ liệu theo quy định).

- Thực hiện công tác thu thập thông tin, truyền thông sản phẩm, đề xuất các sản phẩm, chính sách phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ Viettel.

1. Số lượng: 20 người.
  2. Tiêu chuẩn nhân sự: Nam/Nữ. Có sức khỏe tốt.

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên (chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Kinh tế).

- Ngoại ngữ: giao tiếp cơ bản bằng Tiếng Anh.

- Tin học: Thành thạo tin học văn phòng; có thể cài đặt, sử dụng phần mềm.

- Khác: Có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, phát hiện, giải quyết các vấn đề thuộc phạm vi công việc được phân công; Có phương pháp làm việc khoa học, cập nhật kiến thức mới và có khả năng đề xuất các giải pháp bảo đảm chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng; Hiểu biết các nguyên lý, quy trình, quy định trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng; Có đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp và đàm phán.

1. Thu nhập: Lương cứng 3,6 triệu đồng/tháng + Hoa hồng bán hàng (mức thu nhập bình quân hiện tại là 12 triệu đồng).
  • Hồ sơ ứng tuyển gồm: (1) Đơn xin việc; (2) Bản sao y CMND, (3) Hộ khẩu, (4) Giấy khai sinh, (5) Bằng tốt nghiệp (06 tháng gần nhất), (6) Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương trong 06 tháng gần nhất), (7) Giấy khám sức khoẻ (có xác nhận của cơ quan y tế 03 tháng gần nhất), (8) 04 ảnh thẻ 3x4.
  • Nơi nhận hồ sơ: Phòng Tổng hợp – Viettel Cần Thơ.

Địa chỉ: Số 210 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: 0292 625 0200 – 0292 625 8899.

(Ngoài bìa Hồ sơ ghi rõ vị trí tuyển dụng, số điện thoại liên hệ).

Nhận hồ sơ đến hết ngày 30/6/2018.

Do nhu cầu bổ sung gấp nên chúng tôi ưu tiên xét tuyển những hồ sơ nộp sớm.

“Viettel không thu bất kỳ khoản chi phí nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển. Không hoàn trả hồ sơ khi không trúng tuyển”.

Cần Thơ, ngày 22 tháng 05 năm 2018

KT. GIÁM ĐỐC