Cần Thơ, ngày 01 tháng 08 năm 2018

THƯ NGỎ TUYỂN DỤNG

Kính gửi: - Khoa kinh tế Trường Đại học Cần Thơ.

Trước tiên, Công ty TNHH Dầu Nhờn Ressol (Resolub) trân trọng gửi lời chào đến Khoa kinh tế Trường Đại học Cần Thơ. Resolub được biết đến Khoa kinh tế Trường Đại học Cần Thơ là một trong những Khoa chuyên đào tạo cử nhân kinh tế đầu ra.

Nay do nhu cầu mở rộng quy mô thị trường, Resolub đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Và bằng thư này, Resolub rất mong nhận được sự hỗ trợ từ phía Khoa kinh tế Trường Đại học Cần Thơ. Resolub kính mong Khoa kinh tế Trường Đại học Cần Thơ thông tin tuyển dụng từ Resolub đến những cử nhân của Khoa/Trường đang có nhu cầu tìm việc phù hợp.

Resolub là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm Dầu Nhờn thương hiệu Resolub cho các loại động cơ, máy móc. Resolub luôn tạo ra một môi trường làm việc trẻ trung, năng động và cơ hội phát triển, thăng tiến cao đối với các ứng viên.

Resolub hiện đang tuyển dụng 02 Kế toán tổng hợp làm việc tại trụ sở Công ty TNHH Dầu Nhờn Ressol với mô tả công việc cụ thể như sau:

I.Kế toán tổng hợp

1. Số lượng: 02 (hai).
  2. Mô tả công việc:

- Lập và khai báo thuế hàng tháng, quý.

- Lập báo cáo quản trị hàng tháng.

- Theo dõi trích khấu hao TSCĐ, BHTS,…

- Theo dõi BHXH, hạch toán BHXH.

- Theo dõi các khoản nợ đến hạn thanh toán.

- Theo dõi nợ vay ngân hàng, cá nhân đến hạn trả, theo dõi tính gốc lãi ngân hàng.

- Và một số công việc dưới sự chỉ đạo của ban Giám đốc, Kế toán trưởng.

1. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp chuyên ngành: Tài chính – Kế toán.

- Tin học: văn phòng.

II. Quyền lợi.

-  Được hưởng tất cả các quyền lợi hiện có tại Công ty.

- Tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN.

-  Lương, phụ cấp, thưởng quý, lễ tết theo quy định.

-  Công việc thách thức, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

-  Cơ hội thăng tiến trong công việc.

- Được hưởng các chính sách đãi ngộ xứng đáng, phù hợp với năng lực và kinh nghiệm.

- Được đào tạo tại công ty hoặc tham gia các khóa học bên ngoài.

III. Hồ sơ ứng tuyển.

Hồ sơ bao gồm:
- Đơn xin việc.

- Mô tả chi tiết công việc đã từng làm.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

- Giấy khám sức khỏe trong vòng 06 tháng.

- Bản sao CMND, hộ khẩu.

- Bản sao văn bằng, chứng chỉ có liên quan.

Hạn nộp hồ sơ: 15/08/2018.

Nơi nhận hồ sơ: Phòng 03, Số 06 Nguyễn Văn Cừ nối dài, KV3 Cồn Khương, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ - ĐT: 02926 517 900/01697.971.315 (Ms. Hòa) hoặc gửi CV qua Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Một lần nữa, Resolub kính mong Khoa kinh tế Trường Đại học Cần Thơ thông tin tuyển dụng từ Resolub đến những cử nhân của Khoa/Trường đang có nhu cầu tìm việc.

Kính chúc đoàn thể Quý thầy cô, cán bộ Khoa kinh tế Trường Đại học Cần Thơ sức khỏe.

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng./.