LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHOA KINH TẾ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Ngày 19/4/2021, Khoa Kinh tế Trường Đại học Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy đợt 1 năm 2021 với 722 sinh viên tốt nghiệp thuộc các ngành Kinh tế. Số lượng sinh viên tốt nghiệp của các ngành cụ thể:  Kế toán 88, Kiểm toán 8, Kinh doanh quốc tế 70, Kinh doanh quốc tế Chất lượng cao 60, Kinh doanh thương mại 74, Kinh tế học 40, Kinh tế nông nghiệp 56, Kinh tế tài nguyên thiên nhiên 27,  Marketing 47, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 79, và Quản trị kinh doanh 97.

GS.TS. Trần Ngọc Hải – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Cần Thơ – tri ân các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng các tân cử nhân trong suốt thời gian các em học ở Trường. Đồng thời, Giáo sư cũng gửi lời chúc mừng tất cả các tân cử nhân trong ngày vui hôm nay. Để có được thành quả như vậy, các em đã không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu của bản thân và kỳ vọng của gia đình.

TS. Trần Ngọc Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Trương Đông Lộc – Phó Trưởng Khoa Kinh tế – đại diện lãnh đạo Khoa báo cáo kết quả tốt nghiệp của các Tân cử nhân tốt nghiệp đợt 1 năm 2021, cụ thể như sau: xuất sắc (chiếm tỷ lệ 4,29%), giỏi (30,19%), khá (59,28%), và trung bình (6,23%).

Thay mặt Khoa Kinh tế, PGS.TS. Trương Đông Lộc xin lời tri ân sâu sắc đến doanh nghiệp, công ty, và ngân hàng đã đồng hành cùng với tất cả các em sinh viên của Khoa Kinh tế trong thời gian vừa qua, với hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ quý báu từ đó.

PGS.TS. Trương Đông Lộc – Phó Trưởng Khoa Kinh Tế phát biểu tại buổi lễ

Hình ảnh đại diện doanh nghiệp và tổ chức tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp

Giây phút đáng nhớ của các tân sinh viên