Cô Monique (tốt nghiệp ngành ngôn ngữ học) là chuyên gia đào tạo về kỹ năng đa văn hóa và liên văn hóa quốc tế cho học viên, sinh viên và cả đội ngũ giảng viên ở các viện trường. Cô hiện là giảng viên đang công tác tại Khoa kinh tế, Trường Đại học Groningen, Hà Lan.

Khóa học kỹ năng giải quyết vấn đề (problem-solving skill) diễn ra từ ngày 21/1-25/1/2019 dành cho sinh viên 02 ngành CLC: Kinh doanh quốc tế và ngôn ngữ Anh. Song song đó,  buổi Workshop tập huấn cho giảng viên của 02 Khoa (vào sáng thứ sáu, ngày 25/1) Kinh tế và Ngoại ngữ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiều giảng viên được chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc giảng dạy lồng ghép "kỹ năng" và học phần chuyên môn giảng dạy và hứa hẹn mở ra nhiều hướng hợp tác mới với chuyên gia trong tương lai.
      Các hình ảnh của một trong những buổi học với cô Monique: