LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA KHOA KINH TẾ VÀ

HỘI KIỂM TOÁN VIÊN HÀNH NGHỀ VIỆT NAM – VACPA

Ngày 28/01/2021, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam – VACPA. Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo và các đối tác hai đơn vị và đại diện Trung tâm Đào tạo, nghiên cứu và tư vấn Kinh tế.

PGS.TS. Lê Khương Ninh, Trưởng Khoa Kinh tế, Trường ĐHCT và TS. Trần Khánh Lâm,

Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam đại diện hai bên ký thỏa thuận hợp tác

Các hoạt động hợp tác giữa hai bên bao gồm nghiên cứu và phát triển các tài liệu, các ấn phẩm liên quan đến nghề nghiệp kế toán, kiểm toán trong nước và quốc tế; phối hợp nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán như các vấn đề liên quan đến quản lý nghề nghiệp, chuẩn mực kiểm toán và kỹ thuật kiểm toán. Bên cạnh đó, Khoa Kinh tế và VACPA cùng thiết kế và triển khai các chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, giúp học viên tự tin với nền tảng kiến thức lẫn kỹ năng thực tế.

Toàn cảnh Lễ Ký kết biên bản hợp tác

Tham dự chương trình lễ ký kết, có TS. Trần Khánh Lâm - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam; PGS.TS. Lê Khương Ninh - Trưởng Khoa Kinh tế; PGS.TS. Lê Long Hậu - Giám đốc Trung tâm Đào tạo, nghiên cứu và tư vấn Kinh tế - Trường Đại Học Cần Thơ; và lãnh đạo của Bộ môn Kế toán – Kiểm toán và Bộ môn Tài chánh – Ngân hàng.

Trần Khánh Lâm, Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam trao tặng một số ấn phẩm tại lễ ký thỏa thuận hợp tác.

Đây là sự hợp tác rất có ý nghĩa giữa Trường ĐHCT và Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam. Các hoạt động trong chương trình thỏa thuận sẽ góp phần nâng cao năng lực và khả năng nắm bắt thông tin cập nhật nhất về kế toán, kiểm toán, đồng thời nâng cao kỹ năng mềm và cơ hội tiếp cận thực tế cho sinh viên Kế toán, Kiểm toán của Khoa Kinh tế – Trường ĐHCT.