Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn kinh tế (CENTREC) - Đại học Cần Thơ có chức năng và nhiệm vụ như sau:

• Đào tạo các khóa ngắn hạn được thiết kế sẵn về kinh tế và kinh doanh;
  • Thiết kế các khóa đào tạo riêng theo nhu cầu của các tổ chức và doanh nghiệp;
  • Thực hiện các hợp đồng nghiên cứu ứng dụng, nghiên cứu thị trường theo yêu cầu các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp; và
  • Thực hiện các hợp đồng tư vấn về kinh tế và kinh doanh cho các doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế.

Năng lực đào tạo của CENTREC là sự kết hợp giữa trình độ chuyên môn sâu của các giảng viên trường Đại học Cần Thơ, được đào tạo chủ yếu từ nước ngoài, và bề dày kinh nghiệm thực tế của đội ngũ giảng viên cộng tác là lãnh đạo, quản lý, chuyên gia tại các các tổ chức kinh tế và kinh doanh. Chính vì vậy, các khóa đào tạo của CENTREC luôn luôn đảm bảo được sự gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, CENTREC khẳng định được thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, tư vấn kinh tế và kinh doanh, với hàng trăm khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và cấp chứng chỉ, chứng nhận cho hàng nghìn học viên. Bên cạnh đó, CENTREC đã chủ trì và phối hợp thực hiện nhiều dự án tư vấn, đề tài nghiên cứu ứng dụng cho Doanh nghiệp và các địa phương. Một số khách hàng tiêu biểu như: Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ, Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Hậu Giang, Sở Công thương tỉnh Hậu Giang, UBND huyện Thạnh Trị tỉnh Sóc Trăng, UBND huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng, UBND huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long, Công ty Nestlé Việt Nam, Công ty Cổ phần Thủy sản Nigico, công ty Cổ phần Thương nghiệp Tổng hợp Cần Thơ, Trường Đại học Y dược Cần Thơ, Công ty Thép Tây Đô, Công ty CP Sinh học nông nghiệp Hai Lúa vàng; công ty Cổ phần đầu tư tài chính Hồng Phát, và nhiều đơn vị khác.

Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội hợp tác để cùng song hành với sự phát triển với Quý vị.

Liên hệ văn phòng Trung tâm Đào tạo, nghiên cứu và tư vấn Kinh tế (CENTREC):

• Địa chỉ: Khoa Kinh tế , Khu II, Đại học Cần Thơ, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TPCT
  • Tel: (02923 - 0948) 840 254
  • Hotline: 0948 840 254 - 0939 874 870
  • Website: http://centrec.ctu.edu.vn/
  • Facebook: CENTREC.CTU.EDU.VN/
  • Zalo: "CENTREC" hoặc "zalo.me/4439781902599210299"

Nhân sự Trung tâm Đào tạo, nghiên cứu và tư vấn Kinh tế (CENTREC):

• Giám đốc: PGS.TS. Lê Long Hậu
  • Chuyên viên-thư ký: ThS. Phạm Thị Ngoan