- Xem file chi tiết đính kèm...

Một số vấn đề cần lưu ý trước và sau khi báo cáo luận văn HK II, 2022-2023 như sau:

Trước khi báo cáo luận văn:

- Sinh viên phải có mặt trước thời gian báo cáo ít nhất 15p để chuẩn bị phòng báo cáo:

+ Trường đã lắp đặt sẵn 1 CPU có gắn sẵn vào máy chiếu hoặc tivi. Nhiệm vụ của sinh viên là mở đèn, quạt, máy lạnh, CPU, máy chiếu lên.

+ Tạo Folder ở desktop với tên "Báo cáo luận văn" và chép toàn bộ file vào folder đó bằng USB. Lưu ý USB phải format trước khi chép file vào từ laptop để tránh virus dẫn đến CPU không nhận.

- Sinh viên không được tự ý chuyển sang laptop cá nhân. Trường hợp bất khả kháng thì cần liên hệ ngay với Văn phòng Trường Kinh tế

Sau khi báo cáo luận văn:

Trong vòng 1 tuần kể từ khi báo cáo sinh viên phải:

+ Nộp 1 file PDF luận văn đã chỉnh sửa hoàn chỉnh (theo góp ý của hội đồng) theo đường link:

Link: Link nộp file luận văn HK II, 2022-2023

+ Hạn cuối nộp là trước ngày 11.06.2023.