TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, NGHIÊN CỨU

VÀ TƯ VẤN KINH TẾ (CENTREC)

Số: 10/CV.2020/TTTVKT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

Cần Thơ, ngày 17 tháng 02 năm 2020

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

PHÂN TÍCH DỮ LIỆU THỐNG KÊ BẰNG SPSS

 

  • Bạn bận rộn không thể đến lớp, chỉ cần 1 Smartphone/Máy tính bảng/Laptop là có thể tham gia khóa học cùng với CENTREC. Chỉ cần tham gia tối thiểu 50% số buổi học, các buổi còn lại nếu bạn bận việc nhà/việc trường/việc cơ quan trong thời gian lớp đang học, thì bạn có thể vắng học online, khi có thời gian rảnh mình học lại cũng được nhé! Bởi vì, Centrec có tặng bạn video mỗi buổi học để bạn có thể linh động giờ học hoặc xem lại bài giảng nếu chưa hiểu rõ.
  • Bạn muốn học theo phương thức truyền thống để được tương tác trực tiếp với Giảng viên, CENTREC thường xuyên khai giảng các khóa học vào các buổi tối trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần.

Chứng nhận PHÂN TÍCH DỮ LIỆU THỐNG KÊ BẰNG SPSS tại Centrec có giá trị Toàn quốc và không thời hạn, nó sẽ giúp ích cho bạn đi xin việc cũng như kiến thức làm việc sau này!

Vậy Bạn còn chần chờ gì mà không đến Centrec đăng ký học nhỉ?

Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế (CENTREC) thuộc Trường Đại học Cần Thơ chiêu sinh khóa đào tạo ngắn hạn Phân tích dữ liệu thống kê bằng SPSS như sau:

Đối tượng tham dự:

Các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Kinh tế, Y học và Khoa học xã hội và nhân văn; đặc biệt là sinh viên năm cuối và học viên cao học đang chuẩn bị làm đề tài nghiên cứu cũng như luận văn tốt nghiệp ở các ngành Kinh tế, Y học và Khoa học xã hội; nhân viên của các công ty có nhu cầu nghiên cứu thị trường

Mục tiêu đào tạo:

Khóa ngắn hạn nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu, và trang bị cho các học viên các phương pháp phân tích dữ liệu thống kê cơ bản và nâng cao bằng SPSS và AMOS để có thể thực hiện các dự án và đề tài nghiên cứu một cách độc lập.

Chương trình học:

Học viên sẽ được đào tạo những nội dung có liên quan đến việc thiết kế bảng câu hỏi, mã hóa và nhập dữ liệu, thực hiện các phân tích thống kê cơ bản, các loại kiểm định giả thuyết, cách thực hiện phân tích hồi quy, cùng với các phương pháp kiểm định độ tin cậy Cronbach’s Alpha, và phân tích nhân tố. Đặc biệt, phương pháp phân tích cấu trúc tuyến tính (SEM) bằng AMOS cũng được hướng dẫn thực hiện trong khóa học này.

Học phí: 900.000 đồng

Khai giảng: Dự kiến tuần 06/04/2020   

Thời gian học: Buổi tối từ thứ hai đến thứ sáu, 18h30-21h00

Địa điểm học: Học Online tại nhà hoặc học trực tiếp tại Khoa Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ.

Đăng ký tại:

Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế (CENTREC).

  • Địa chỉ: Khoa Kinh tế, Khu II, Đại học Cần Thơ, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TPCT.
  • ĐT: 0292 3840 254 0939 874 870
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website: http://ce.ctu.edu.vn/
  • Facebook: CENTREC.CTU/

GIÁM ĐỐC

Nơi nhận:

  • Các đơn vị và cá nhân;
  • Lưu VT.

Chiêu sinh các khóa ngắn hạn

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Số lượt truy cập

3716926

KHOA KINH TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3838831. Fax: 0292.3839168
Email: kkt@ctu.edu.vn